Sổ tay dành cho nhân viên pha chế Bartender - Nguyễn, Trúc Chi (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu về một số loại thức uống thông dụng và cách pha chế các loại đồ uống không cồn, các loại rượu, các loại cocktail. Nghệ thuật trang trí thiết bị trong bar và trong trang trí thức uống.