(untitled) - Phạm, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm có những kiến thức cơ bản về lý luận đào tạo trung học chuyên nghiệp và đào tạo nghề, khái quát vị trí hệ thống giáo dục nghề nghiệp trong cơcấu hệ thống giáo dục quốc dân, nắm được những yêu cầu xác định mục tiêu, nội dung, phương pháp đào tạo và những vấn đề quản lý nhà trường.
Keywords: Educational administration,Universities and colleges; Administration