(untitled) - Đỗ, Thị Hường (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần, 6 chương và 138 trang, trình bày những vấn đề chung của tâm lý học, quá trình và trạng thái tâm lý cơ bản, những thuộc tính tâm lý cơ bản. Và quan trọng là các vấn đề tâm lý học sư phạm dạy nghề; tâm lý lứa tuổi học sinh trung học chuyên nghiệp và dạy nghề
Keywords: Psychology