Giáo trình chuyên đề tâm lý học nghề nghiệp : - Phạm, Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Giáo trình gồm 48 trang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên định hướng cho thanh niên học sinh trong công tác hướng nghiệp. Sách giới thiệu lịch sử tâm lý học nghề nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, và yêu cầu tâm lý phù hợp nghề