(untitled) - Đỗ, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình bao gồm 3 chương, nhằm cung cấp cho người học những lý luận cơ bản có chọn lọc của phương pháp luận nghiên cứu, phương pháp dạy học bộ môn với những nét đặc thù của giáo dục nghề nghiệp. Trên cơ sở đó, người học vận dụng để biện soạn phương pháp dạy học bộ môn và các bài giảng có tính chuyên biệt cho môn học của mình.
Keywords: Teaching methods,Education,Teachers; Training of