Giáo trình một số vấn đề về tâm lý học sư phạm kỹ thuật nghề nghiệp : - Đỗ, Thị Hường (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm có ba phần: Khái quát về tâm lý dạy học, những vấn đề cơ bản của tâm lý dạy học kỹ thuật nghề nghiệp, đặc điểm sư phạm và năng lực sư phạm thuật nghề nghiệp.