(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Thanh (Hà Nội, 2006)
Giáo trình này cung cấp cho người học một số vấn đề về nghiên cứu khoa học giáo dục, làm cơ sở cho việc xây dựng mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo và lựa chọn vấn đề khi nghiên cứu khoa học ở trường. Giáo trình còn cung cấp một số cách xây dựng mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, cách phân tích để chuẩn bị xây dựng chương trình cũng như chuẩn bị soạn giáo án lên lớp.
Keywords: Study, method of,Teaching methods