(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Hà Nội, 2006)
Nội dung của giáo trinh bao gồm những kiến thức nghiệp vụ chủ yếu về tổ chức chuyên chở và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng các phương tiện chuyên chở khác nhau. Giáo trình này chủ yếu phục vụ công tác giảng giải, học tập cho chuyên ngành kinh doanh xuất nhập khẩu và có thể dùng để tham khảo cho các đối tượng khác liên quan, như chuyên ngành kinh doanh thương mại, quản trị doanh nghiệp thương mại...
Keywords: Foreign trade,Transportation