Giáo trình lễ tân trong giao tiếp đối ngoại : - Phạm, Thị Thu Cúc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Khái quát chung về Lễ tân ngoại giao. Quan hệ với các đối tác và khách hàng trong giao tiếp đối ngoại . Tổ chức tiệc chiêu đãi trong giao tiếp đối ngoại