(untitled) - Tạp chí Người Chơi Cờ (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách giới thiệu các danh kỳ Việt Nam và Trung Quốc, một số hội cờ tiêu biểu trong số vài trăm hội cờ truyền thống trên khắp đất nước. Ngoài ra cuốn sách còn có một số giai thoại, ảnh minh họa
Keywords: Chess