Luật nhà ở và các nghị định hướng dẫn thi hành (Thống kê, 2006)
Quyển " Luật nhà ở và các nghị định hướng dẫn thi hành " gồm 261 trang trình bày nội dung của luật nhà ở; đối tượng, giải quyết khiếu nại tố cáo. Sách cũng nêu các nghị quyết, nghị định hướng dẫn thi hành Luật nhà ở.