(untitled) - Chu, Khắc Huy (Hà Nội, 2006)
Cuốn giáo trình cung cấp những kiến thức về hệ thống đếm và mã, đại số lôgic, Bộ cộng trừ và so sánh; Bộ dồn kênh và phân kênh, các bộ mã hóa và giải mã,...Trong mỗi chương tác giả đã đưa những nội dung và lượng kiến thức phù hợp với đối tượng sử dụng. Phân tích kỹ những mạch cơ bản và đưa ra những gợi ý sâu sắc.
Keywords: Digital electronics,Electronic digital computers