Qui định về xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của nước ngoài tại Việt Nam. Nghị định hướng dẫn thi hành pháp lệnh...Các văn bản hướng dẫn thi hành Pháp lệnh, Nghị định và các qui định có liên quan