(untitled) - Trường đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh; Khoa may thời trang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách " Vẽ mỹ thuật trang phục" gồm 4 chương, 144 trang cung cấp những kiến thức cơ bản về mỹ thuật như; màu sắc, đường nét, hình khối, tỉ lệ cơ thể nam, nữ và trẻ em. Sách là tài liệu tham khảo cho giáo viên, sinh viên và các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
Keywords: Drawing,Drawing; Study and teaching