(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần I và phần II giới thiệu đề thi chính thức và đề nghị của khối lớp 10 và 11, phần III giới thiệu một số thông tin và kết quả kì thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XII. Cuốn sách rất bổ ích cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi nhất là các em học sinh chuẩn bị tham dự kì thi Olympic 30 tháng 4, lần thứ XIII-2007 tại Tp.Huế.
Keywords: English language; Study and teaching