Tuyển tập đề thi Olympic Văn học : (Giáo dục, 2006)
Nội dung mỗi tập sách gồm 3 phần. Phần I và Phần II giới thiệu đề thi chính thức và đề thi đề nghị của khối lớp 10 và 11. Phần III, giới thiệu một số thông tin và kết quả kì thi Olympic 30 tháng 4, lần thứ XII