Tuyển tập đề thi Olympic 30/4 lần 12 - 2006 : Toán học (Giáo dục, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần I và phần II giới thiệu đề thi chính thức và đề thi đề nghị của khối lớp 10 và 11, phần III giới thiệu một số thông tin và kết quả kì thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XII. Sách sẽ rất bổ ích cho việc bôid dưỡng học sinh giỏi nhất là các em học sinh chuẩn bị tham dự kì thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XIII-2007 tại Tp.Huế