Tướng lĩnh Sài Gòn tự thuật - Lê, Đại Anh Kiệt (Công an nhân dân, 2006)
Nội dung sách kể lại những trận đánh như Ấp Bắc, Hạ Lào, An Lộc, Thành cổ Quảng Trị ... Các chiến dịch lớn giải phóng dân tộc năm 1975 dặ biệt là chiến dịch Hồ Chí Minh. Lời kể từ những người trong cuộc bên kia chiến tuyến.