Kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp và những quy định mới về chế độ tài chính, chế độ tự chủ trong các cơ quan, đơn vị (Tài chính, 2006)
Nội dung cuốn sách trình bày các quy định chung về kế toán, kiểm toán nhà nước, những quy định mới về chế độ tự chủ, khoán biên chế và kinh phí quản lý hành chính, các quy định về quản lý hành chính,....