Doanh nghiệp Việt nam trước ngưỡng cửa WTO : (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về tổng quan WTO, hiệp định thành lập WTO, các hiệp định về thương mại hàng hóa đa phương (hiệp định dệt may, hiệp định nông nghiệp, hiệp định chống bán phá giá, hiệp định nhập khẩu và xuất khẩu, hiệp định về an toàn,...)