Đánh cắp ý tưởng = Steal these ideas! : - Cone, Steve (Trẻ, 2006)
Quyển sách gồm 247 trang không trình bày theo từng chương, từng phần. Đó là những câu chuyện, những ý tưởng về lĩnh vực maketing mà chuyên gia hàng đầu về dịch vụ tài chính Steve Cone sẽ giúp bạn đọc áp dụng trong công việc hàng ngày