Chiến lược kinh doanh hiệu quả = Strategy (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Chiến lược kinh doanh hiệu quả là một yếu tố đảm bảo sự thành công tối ưu cho mọi tổ chức. Cuốn sách trình bày tất cả những chủ đề quan trọng giúp bạn có được một nền tảng kiến thức cơ bản của sự khởi đầu đầy tự tin khi hoạch định và thực hiện chiến lược của tổ chức mình.