Kỹ năng tạo ảnh hưởng đến người khác = - Johnson, Roy (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách "Kỹ năng tạo ảnh hưởng đến người khác" sẽ giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, nâng cao khã năng thu hút sự chú ý và hợp tác của người khác cũng như xây dựng địa vị và danh tiếng cho bản thân. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra 101 lời khuyên hữu ích và những nội dung rất quan trọng giúp bạn học trở thành người có ảnh hưởng với người khác và trở thành người mà các đồng nghiệp tin tưởng, quý mến.