Nhà quản lý xuất sắc = - Heller, Robert (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Một số quy trình, kỹ thuật quản lý phù hợp với nhu cầu, thực tiễn đời sống, vai trò của người quản lý. Những kỹ năng, năng lực bản thân của 1 nhà quản lý xuất sắc.