(untitled) - Heller, Robert (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức nhằm cải thiện kỹ năng trao đổi diễn đạt thông tin của mình. Tất cả những vấn đề chính của việc trao đổi thông tin trong kinh doanh. Các lời khuyên thực tế về công tác quan hệ đối ngoại (PR), quảng cáo, công nghệ thông tin và các kỹ thuật truyền thông cùng với 101 lời khuyên súc tích được trình bày trong cuốn sách
Keywords: Communication in management,Negotiation in business