Siêu thị phương thức phương thức kinh doanh bán lẻ hiện đại ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Nhiễu (Lao động xã hội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu rõ bối cảnh trong nước và quốc tế, những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển hệ thống siêu thị trong điều kiện Việt Nam đang chuyển mạnh sang kinh tế thị trường và hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế thế giới và khu vực.