Ngưỡng cửa hẹp - Ký sự, phóng sự xã hội - Công Khanh (Thanh niên, 2006)
Quyển " Ngưỡng cửa hẹp" tập hợp những bài viết về những cảnh đời cơ cực, bất hạnh, ... của đủ các thành phần trong xã hội mà tác giả đã thâm nhập thực tế và ghi lại.