Trí tuệ Lão Tử (Lao động Xã hội, 2006)
Quyển sách gồm 263 trang được soạn giả trình bày theo cách tuyển của Diệp Châu (tác giả Lão Tử đích trí tuệ) không lấy hết tất cả các phần chương cú trong Đạo đức kinh mà chỉ lấy từng đoạn, xem như là những từ khoá để chú giải, dịch nghĩa mang tính chất tham khảo và phê phán những cái sai của các tài liệu đã có. Ngoài ra còn có phần bình luận đề cập tới tính thực tiễn của xã hội hiện đại đối với các thuyết của Lão Tử như Vô vi...