Sông Hương ngoài biên giới (Trẻ, 2006)
Quyển sách giới thiệu các bài văn viết về Sông Hương về xứ Huế của các tác giả hải ngoại, sách còn giới thiệu tiểu sử từng tác giả và những cảm nhận của học về Huế.