(untitled) - Võ, Duy Linh (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách cung cấp nhiều điều mới lạ về cuộc sống bình dị, đa dạng của các cán bộ, chiến sĩ công an trong công việc hằng ngày. Tiểu thuyết Đằng sau một số phận có sức thu hút mạnh mẽ đối vớiđông đảo công chúng và được xếp vào loại những cuốn sách vụ án đúng dắn, có chiều sâu, xứng đáng được gọi là một tác phẩm văn học.
Keywords: Vietnamese fiction