How to speak English without an accent = - Janow, Ellie W. (Thanh niên, 2006)
Cuốn sách giúp cho học sinh, sinh viên nâng cao và hoàn thiện khả năng phát âm, chú trọng đến từng nguyên âm cũng như phụ âm. Được trình bày song ngữ, có kèm phiên âm để giúp các bạn tự học và toạ chủ động cho giáo viên khi lên lớp.