(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sap 2000 phiên bản 9.0 qua tài liệu Khai thác và ứng dụng Sap 90. trong tính toán thiết kế xây dựng và kiến trúc. Quyển sách được biên soạn với mục đích hướng dẫn sử dụng Sap 2000 để tính toán và kiểm tra kết cấu theo quy định chung.
Keywords: Civil engineering,Concrete construction,Engineering; Data processing