(untitled) - Nguyễn, Tiến Đích (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu một số kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế về nâng cao chất lượng và xử lý sự cố công trình bê tông chịu tác động thường xuyên và dài ngày của các điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam
Keywords: Concrete construction