55 ý tưởng nhỏ hiệu quả lớn : - Hồng Hà (Trẻ, 2006)
Quyển sách là những mách nhỏ trong cuộc sống gia đình. Từ việc chăm sóc sức khoẻ như ngủ, tập thể dục, tắm rửa, cho đến những điều cần thiết trong công việc cuộc sống gia đình.