Đừng tỏ thái độ với tôi !: Trẻ em vô lễ, ích kỉ, vô cảm làm thế nào để sửa đổi = - Borba, Michele (Trẻ, 2006)
Cuốn sách giới thiệu phương pháp giáo dục trẻ thực tiễn, thiết thực và hiệu quả, giúp bạn hoà hợp với trẻ để sửa đổi thái độ hết sức khó chịu, nhưng là thái độ đặc trưng phổ biến ở trẻ.