(untitled) (Hà Nội, 2006)
Điệu nhạc trái tim sẽ giúp bạn có cái nhìn tươi sáng, nồng ấm hơn về thế giới mà mình đang sống. Những câu chuyện trong tập sách này xoay quanh mối quan hệ giữa những người thân yêu trong mái ấm gia đình giữa ông bà và các cháu, giữa chồng và vợ, giữa bố mẹ và con cái hay giữa anh chị em với nhau nhưng người gần gủi và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi chúng ta.
Keywords: Vietnamese literature,Short stories, vietnamese