Bí ẩn tuổi dậy thì - Lê, Thuý Tươi (Trẻ, 2006)
Cuốn sách nhỏ với 5 phần, 263 trang là tập hợp những gì mà tác giả muốn chuyển tải đến các bạn. Mù mờ về giới tính, ngỡ ngàng với cơ thể đang phát triển và " yêu khi chưa biết yêu" là nguyên nhân làm cho các bạn phạm lỗi. Chả bạn nào muốn thế. Hãy đọc, để bạn khám phá ở đây một điều gì đó giống mình.