Món ăn bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai (Phụ nữ, 2006)
Những món ăn giới thiệu trong cuốn sách này đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu, chọn lọc nhằm cung cấp cho các bà mẹ tương lai có đủ chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi con khoẻ, thông minh, chóng lớn.