Món ngon Châu Á - Cẩm Tuyết (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Với người châu Á, văn hoá ẩm thực là một khía cạnh quan trọng, nó không chỉ là một phần của nền văn hoá chung mà còn là bộ mặt, là biểu tượng của mỗi đất nước. Những món ăn đó trở thành "Quốc hồn Quốc tuý" của cả một dân tộc, chỉ cần nhắc đến tên món, người ta biết được xuất xứ của nó. Nội dung sách dạy cách thức chế biến các món ăn ở Đông Dương.