Thơ Hồ Xuân Hương - Hồ, Xuân Hương (Hà Nội, 2006)
Quyển sách tập hợp tất cả các bài thơ của nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương. Bà làm thơ bằng chữ Hán (155) bài và thơ chữ Nôm (233 bài). Thơ bà giàu hình tượng và châm biếm chế độ phong kiến,..
Keywords: Vietnamese poetry