Thơ Nguyễn Ngọc Lam - Nguyễn, Ngọc Lam (Văn Nghệ, 2006)
Sách tập hợp những vần thơ nghe nhẹ nhàng thâm thúy. Quyển sách có 2 phần, phần đầu là những bài thơ về tình yêu đôi lứa, phần 2 là những bài thơ đặc biệt không có tên, và những bài thơ nói về tình cảm gia đình.