(untitled) - Lại, Minh Lương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Về phương diện văn hóa, văn nghệ dân tộc có thể nói đây là một cuốn sách âm nhạc học hẳn hoi được ra đời ở nước ta; và cũng là lần đầu tiên trong lãnh vực khoa hoc, tính trừu tượng của âm nhạc học (la musicologie) được hiển thị dưới dạng tọa đàm: Cụ Đá Cổ, bác Già Đải, chị Hè Thu và anh Cò Ngà sẽ lôi cuốn bạn đọc vào cuộc khám phá lý thú, lạ lỳ về "Ba ngàn năm cung điệu Việt Nam".
Keywords: Music; Vietnam