(untitled) - Bùi, Văn Trường (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần 1: Tóm tắt lý thuyết và giới thiệu bài tập của từng chương, theo đúng thứ tự và nội dung của môn học Kế toán chi phí. Phần bài tập bao gồm bài tập trắc nghiệm giúp hiểu rõ hơn về lý thuyết và các bài tập thực hành; Phần 2: Bài giải của các bài tập.
Keywords: Cost accounting