Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : (Thống kê, 2008)
Nội dung sách gồm quy định chung, danh mục hệ thống tài khoản kế toán, giải thích nội dung, kết cấu và phương pháp ghi chép tài khoản kế toán theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.