(untitled) - Nguyễn, Phú Giang (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách cung cấp một số những nội dung có tính tác nghiệp và thực hành chuẩn mực kế toán về hợp nhất kinh doanh, chuẩn mực báo cáo tài chính hợp nhất, kế toán các khoản đầu từ vào công ty con và một số chuẩn mực kế toán chứa đựng những nội dung hoàn toàn mới mẻ so với những qui định trong Quyết định 1141 của Bộ Tài chính.
Keywords: Financial accounting