Kỹ thuật trồng Mai - Việt Chương (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trong tập sách nhỏ này, tác giả đề cập tới thú chơi mai và tìm hiểu cái đẹp đặc sắc của cây Mai cho người thưởng ngoạn. Đồng thời đề cập tới một số kinh nghiệm kỹ thuật trồng mai cho người trồng.