(untitled) - Sử, Đình Thành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn giáo trình là tài liệu rất cần thiết cho các giảng viên, sinh viên thuộc khối Kinh tế - Tài chính ở các trường đại học, các nhà nghiên cứu , các nhà hoạch định chính sách và các cán bộ làm công tác quản lý Kinh tế - Tài chính.
Keywords: Monetary policy,Finance