Giám sát : - Đặng, Minh Trang (Thống kê, 2006)
Sách hướng dẫn cho các quản đốc và tổ trưởng có thêm những kiến thức về việc giám sát công việc nhằm giúp cho việc giám sát trong công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.