(untitled) - Phước, Minh Hiệp (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Chương 1, 2 cung cấp những kiến thức chung về dự án đầu tư: tổ chức soạn thảo dự án đầu tư và thẩm định dự án đầu tư. Chương 3, 4, 5, 6, 7 lần lượt là các nội dung nghiên cứu về thị trường, kỹ thuật, tổ chức quản trị tài chính và hiệu quả kinh tế xã hội của dự án đầu tư.
Keywords: Investments; Vietnam