Tìm hiểu Luật Đấu thầu (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc có được những thông tin pháp luật về hoạt động đấu thầu của các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài.
Keywords: Procurement law,Contracts